Tử vong vì bị điện giật khi đang thi công cáp quang

08:55:00 01/06/2016

Mọi người chạy đến thì phát hiện anh Đức đang bị điện giật. Mọi người tìm cách ngắt điện và cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Ngày 30/5, Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cùng cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc anh Hồ Xuân Đức bị điện giật tử vong khi đang đào đất để lắp đặt hệ thống cáp bên quốc lộ 8A (phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh). Nạn nhân mới 21 tuổi, trú xóm 11, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Sáng 29/5, anh Đức đi làm thuê điều và đào đất để thi công cáp quang chạy dọc quốc lộ 8A. Sau đó các công nhân khác phát hiện anh Đức nằm gục dưới mương đang đào.

Tu vong vi bi dien giat khi dang thi cong cap quang hinh anh 1
Hiện trường vụ anh Đức bị điện giật tử vong. 

Mọi người chạy đến thì phát hiện thanh niên này đang bị điện giật. Mọi người tìm cách ngắt điện và cứu anh Đức nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó. Sau khi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, người thân đã đưa thi thể anh Đức về quê tổ chức an táng.

Được biết, anh Đức đã lập gia đình và có một con nhỏ một tuổi. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh phải đi làm thuê để kiếm tiền tổ chức sinh nhật cho con. Tuy nhiên, ngày sinh nhật một tuổi của con anh Đức cũng là ngày mất của anh

Nguồn: baodientu24h.net