Một vài nét về công ty

 CÔNG TY TNHH Xây Dựng Viễn Thông Vân Nam là doanh nghiệp chuyên thi công, lắp đặt dịch vụ viễn thông  và cung cấp,  các sản cáp quang, phụ kiện quang, hàn và các thiết bị chuyên dụng viễn thông, dụng cụ phụ trợ cho dịch vụ viễn thông-internet, các sản phẩm và dịch vụ chất lượng- cam kết giá tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi có khả năng làm hài lòng tất cả quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Vân Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Victelecom luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vân Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vân Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Vân Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vân Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

 VICtelecom Chuyên cung cấp các dịch vụ hàn cáp quang, đo kiểm cáp quang, sửa chữa - xử lý điểm đứt hệ thống cáp quang. Chuyên bán và phân phối cáp quang multimode, cáp quang treo, cáp quang luồn cống, cáp quang giá rẻ.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp, phân phối các sản phẩm, thiết bị cho hệ thống cáp quang: bộ chuyển đổi - converterquang điện, module quang, cáp quang, dây nhảy quang, dây hàn quang, camera...

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH XÂY DỰNG VIỄN THÔNG VÂN NAM

VIC TELECOM CO,.LTD
Website: 
http://vannam.net/

                http://victelecom.com/

Địa chỉ: Số 3 ngõ 36 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0913581115 | 0979.32.5558 | 0988.311.323

 

Mail:vannamtelecom@gmail.com

skype: nguyenmanhhungvic


Từ khóa liên quan: cap quang multimode, cap quang gia recap quang4fo, cap quang 8fo, cap quang 12fo, cap quang 24fothi cong mang, lắp đặt mạng, xây dựng hệ thống mạng  han cap quang